NHẬT NGỮ AN DƯƠNG

vinh dự được 

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ĐẦU TIÊN TẠI TỈNH THANH HÓA

Tiếng nhật là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam, không chỉ ảnh hưởng bởi sự giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Nhật Bản mà còn xuất phát từ nhu cầu muốn có công việc lương cao, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế của không ít người tìm việc. Tuy nhiên, đối với những người có nhu cầu học tiếng nhật, muốn sang nhật thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để theo học và làm việc lại chẳng hề dễ dàng chút nào, nhất là với sự xuất hiện tràn lan của các trung tâm Nhật ngữ như hiện nay. Thấu hiểu được điều đó Nhật ngữ An Dương ra đời và mang đến cho bạn một niềm tin và sự uy tín với chí hướng “Lấy uy tín làm kim chỉ nam cho từng bước phát triển”. Với mục tiêu trở thành thương hiệu tuyển du học sinh Nhật Bản hàng đầu trong và ngoài nước.

 

Vào ngày 21/03/2019 được sự cho phép của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thanh Hóa. Nhật ngữ An Dương được vinh dự thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa với mục đích mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, mở ra một chân trời kiến thức mới cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 

 

 

 

 

Tại địa chỉ Đội 1, Xã Đông Khê, Huyện Đông Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. Đây có thể nói là vùng đất hứa hẹn và có rất nhiều niềm tin cho Nhật Ngữ An Dương. Vì An Dương có một đội ngũ giàu kinh nghiệm là những du học sinh, thực tập sinh đã sống và làm việc tại Nhật Bản cam kết sẽ tư vấn tận tâm, đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của bạn. Giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức và hành trang để bước sang một vùng đát mới tốt hơn.

 

 

Qua đó Nhật Ngữ An Dương cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô Trường THPT Nguyễn Mộng Tuân, bạn bè và những người thân đã tin tưởng và trao sứ mệnh này cho An Dương và Nhật Ngữ An Dương hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và là cầu nối giúp cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

 

 

  ” TƯƠNG LAI CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”

 

»Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ«

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ AN DƯƠNG

Số 74M, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Fanpage: Nhật ngữ An Dương

HOTLINE: (028) 3636 9895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...