NHẬT NGỮ AN DƯƠNG

vinh dự được tư vấn du học tại 

TRƯỜNG THCS & THPT HƯNG ĐIỀN B – TRƯỜNG THCS & THPT BÌNH PHONG THẠNH

Vào ngày 04/04/2019, Nhật ngữ An Dương đã có buổi tư vấn du học đến với các bạn học sinh đang theo học tại Trường THCS & THPT Hưng Điền B và Trường THCS & THPT Bình Phong Thạnh, nằm tại tỉnh Long An.

 

Có thể nói, Long An là miền đất hứa cho Nhật ngữ An Dương và cũng là vùng đất may mắn cho toàn thể nhân viên tại Trung tâm khi mà tất cả các kế hoạch tuyên truyền tại tỉnh Long An đều đạt được thành công tốt đẹp. Điều này thực sự mang lại nguồn động lực rất lớn cho toàn thể nhân viên An Dương trong suốt hành trình định hướng tương lai, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cho thế hệ trẻ Việt Nam có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, vươn tầm ra Thế giới.

Trong buổi tư vấn với các học sinh Trường THCS & THPT Hưng Điền B và Trường THCS & THPT Bình Phong ThạnhNhật ngữ An Dương đã có dịp trao cho các em những xuất học bổng với giá trị 12.000.000 đồng.

 

Trong thời gian lên lớp để chia sẻ thông tin về các chương trình Du học, Thực tập sinh tại Nhật Bản, Nhật ngữ An Dương đã nhận được rất nhiều câu hỏi về quá trình học tập, làm việc tại Nhật. Nhân viên của Nhật ngữ An Dương rất vui vì có thể kịp thời cung cấp thông tin cần thiết, giải đáp thắc mắc để cho các bạn có cái nhìn trực diện hơn về một cuộc sống tại Nhật Bản.

 

Nhận thấy được tinh thần và mong muốn được làm việc tại môi trường tiến bộ của các bạn học sinh, Nhật ngữ An Dương cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, hết lòng hỗ trợ cho các bạn suốt quá trình trước, trong và sau khi sang Nhật. Qua đây Nhật Ngữ An Dương cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thầy cô Ban Giám Hiệu của cả hai trường Trường THCS & THPT Hưng Điền B và Trường THCS & THPT Bình Phong Thạnh đã tin tưởng và trao  sứ mệnh này cho An Dương. Và chúc các em trong kì sắp tới đạt được kết quả thật là tốt và chọn được trường mà mình mong muốn nhé.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn :

 

 

»Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ«

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ AN DƯƠNG

Số 74M, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Fanpage: Nhật ngữ An Dương

HOTLINE: (028) 3636 9895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...