NHẬT NGỮ AN DƯƠNG

vinh dự được 

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI NGHỆ AN

 

Sau khi được thành lập văn phòng đại điện ở Thanh Hóa thì ngay sau đó vào ngày 18/04/2019  vừa qua, một lần nữa được sự cho phép của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An thì Nhật Ngữ An Dương vinh dự được thành lập văn phòng đại diện thứ 2 tại tỉnh Nghệ An, nhằm tạo điều kiện cho các bạn đến gần hơn với Xử sở mặt trời mọc .

 

 


Tại tọa lạc 43 Lê Viết Thuật, Xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, Nghệ An với tiết trời khá nắng ấm và cơ sở khá khang trang, buổi khai trương rất thành công và tốt đẹp. Nhật Ngữ An Dương rất mong muốn truyền tải hết đến mọi người thông tin về những chương trình đang triển khai tại trung tâm, chia sẻ sâu sắc hơn những kinh nghiệm học và làm việc tại Nhật Bản.

 


Tại buổi khai trương Nhật Ngữ An Dương đã tiếp nhận được rất nhiều bạn đến đăng kí học và tìm hiểu các về các chương trình thực tập sinh, du học, kỹ sư bên trung tâm. Đó là một sự khởi đầu đầy may mắn của trung tâm, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và trao sứ mệnh này cho An Dương.

 


Qua đó Nhật Ngữ An Dương cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, bạn bè và những người thân đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi khai trường này. Nhật Ngữ An Dương sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và là cầu nối giúp cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. 

 

 

               ” TƯƠNG LAI CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI “

 

»Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ«

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ AN DƯƠNG

Số 74M, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Fanpage: Nhật ngữ An Dương

HOTLINE: (028) 3636 9895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...