NHẬT NGỮ AN DƯƠNG

vinh dự được ký kết hợp tác cùng

TRƯỜNG THCS & THPT HƯNG ĐIỀN B

Cùng ngày 10/01/2019, Nhật ngữ An Dương đồng thời có một buổi hội thảo nhằm giới thiệu về các chương trình đang triển khai tại Trung tâm đến với các bạn học sinh đang theo học tại Trường THCS & THPT Hưng Điền B, nằm tại Ấp Kinh Mới, Hưng Điền B, Tân Hưng, Long An.

Có thể nói, Long An là miền đất hứa cho Nhật ngữ An Dương và cũng là vùng đất may mắn cho toàn thể nhân viên tại Trung tâm khi mà tất cả các kế hoạch tuyên truyền tại tỉnh Long An đều đạt được thành công tốt đẹp. Nhật ngữ An Dương không chỉ nhận được sự tin tưởng từ Ban Giám hiệu Nhà trường, được giao phó trọng trách mang lại những cơ hội việc làm tốt nhất cho học sinh của Trường; mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ các bậc phụ huynh, các bạn học sinh tại Trường. 

Điều này thực sự mang lại nguồn động lực rất lớn cho toàn thể nhân viên An Dương trong suốt hành trình định hướng tương lai, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cho thế hệ trẻ Việt Nam có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, vươn tầm ra Thế giới. 

Trong buổi chia sẻ và ký kết hợp tác với Ban Giám hiệu Trường THCS & THPT Hưng Điền B, Nhật ngữ An Dương có dịp trò chuyện với các Thầy cô và thấu hiểu được tấm lòng của các Thầy cô trong sự nghiệp trồng người, luôn mong muốn học trò của mình sau khi tốt nghiệp sẽ có cuộc sống ấm no, khá giả.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian lên lớp và chia sẻ thông tin về các chương trình Du học, Thực tập sinh tại Nhật Bản, Nhật ngữ An Dương đã nhận được rất nhiều câu hỏi về quá trình học tập, làm việc tại Nhật. Nhân viên của Nhật ngữ An Dương rất vui vì có thể kịp thời cung cấp thông tin cần thiết, giải đáp thắc mắc để cho các bạn có cái nhìn trực diện hơn về một cuộc sống tại Nhật Bản.

Nhận thấy được tinh thần và mong muốn được làm việc tại môi trường tiến bộ của các bạn học sinh, Nhật ngữ An Dương cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, hết lòng hỗ trợ cho các bạn suốt quá trình trước, trong và sau khi sang Nhật. 

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

»Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ«

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ AN DƯƠNG

Số 74M, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Fanpage: Nhật ngữ An Dương

HOTLINE: (028) 3636 9895

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...