NHẬT NGỮ AN DƯƠNG

vinh dự được ký kết hợp tác cùng

TRƯỜNG THCS & THPT BÌNH PHONG THẠNH

Ngày 10/01/2019 vừa qua, Nhật ngữ An Dương đã có cơ hội được Ban Giám hiệu Trường THCS & THPT Bình Phong Thạnh tạo điều kiện để gặp gỡ Ban Giám hiệu, các Thầy Cô, các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh đang theo học tại Trường. 

Tọa lạc tại Ấp 2, Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, Long An, Trường THCS & THPT Bình Phong Thạnh chào đón Nhật ngữ An Dương với thời tiết rất đẹp và cơ sở vật chất rất khang trang. Nhật ngữ An Dương vì vậy cũng trở nên phấn chấn, nhiệt huyết hơn, mong muốn có thật nhiều thời gian để truyền tải hết đến mọi người thông tin về những chương trình đang triển khai tại Trung tâm, chia sẻ sâu sắc hơn về kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Buổi gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác giữa Nhật ngữ An DươngTrường THCS & THPT Bình Phong Thạnh diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đôi bên đều có cùng chung chí hướng mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, mở ra một chân trời kiến thức mới cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Nhật ngữ An Dương vô cùng biết ơn Ban Giám hiệu Trường THCS & THPT Bình Phong Thạnh đã cho Nhật ngữ An Dương được tổ chức các buổi hội thảo vào đúng ngày Họp phụ huynh cuối năm của Nhà trường, dành thời gian cho Nhật ngữ An Dương được chia sẻ trực tiếp với các vị phụ huynh, kịp thời giải đáp các thắc mắc và sớm định hướng tương lai cho con em. 

Chính nhờ sự tin tưởng tuyệt đối và quan tâm rất lớn từ Ban Giám hiệu Nhà trường, từ phụ huynh và các bạn học sinh, đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho Nhật ngữ An Dương làm tốt nghĩa vụ của mình, hoàn thành sứ mệnh làm cầu nối đến cuộc sống tốt hơn của các bạn.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

                                                                                                                                                                                                                          

»Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ«

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ AN DƯƠNG

Số 74M, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Fanpage: Nhật ngữ An Dương

HOTLINE: (028) 3636 9895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...