Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế An Dương là một trong những đơn vị tuyển sinh du học chuyên nghiệp, uy tín và có mạng lưới liên kết với các trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng, Đại học có tiếng rộng khắp đất nước Nhật Bản, nhằm mang đến những cơ hội tốt nhất cho các bạn có mong muốn được học tập và làm việc tại “Xứ Sở Mặt Trời Mọc”.

Upload Image...

Nhật Ngữ An Dương là trung tâm đào tạo tiếng Nhật trực thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Thương mai và Dịch vụ Quốc tế An Dương, được xây dựng và tổ chức nhằm phục vụ cho công tác đào tạo ngôn ngữ cho tập thể du học sinh tại An Dương để các bạn được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ, cũng như có được thời gian học tập và sinh hoạt trong môi trường tập thể, kỷ luật và gắn kết, để các bạn không bị bỡ ngỡ trong khoảng thời gian đầu vừa đến Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Nhật Ngữ An Dương còn thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật với mong muốn mang Nhật Bản đến gần hơn với đất nước Việt Nam, gắn kết các mối hợp tác với nước Nhật Bản phát triển, tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm văn hóa, phong cách sống của người Nhật. Các lớp học được tổ chức theo nhiều chương trình tùy theo tiêu chí khác nhau, phù hợp với nhu cầu học tập của từng cá nhân.

Trung tâm Nhật Ngữ An Dương với kinh phí đầu tư và xây dựng lớn, quyết tâm tạo nên một trung tâm hiện đại bậc nhất, cơ sở hạ tầng phát triển cùng môi trường học tập và sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, để các bạn học sinh có được khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Hơn hết, đội ngũ giáo viên đang làm việc tại Nhật Ngữ An Dương đều là những con người có tâm huyết trong công tác giảng dạy, đầy kinh nghiệm về kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng sống tại Nhật, cùng chung tầm nhìn, chiến lược với Công ty, đồng thời thấu hiểu được khát vọng của các bạn trẻ để từ đó truyền đạt được hết kiến thức của bản thân, trang bị đầy đủ cho các bạn trẻ hành trang để bước sang một vùng đất mới.

Học viên nói về chúng tôi