Du học Nhật Bản Kỳ Tháng 10/2019 và Tháng 4/2020

Nhật Bản được xem là một điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh với nền giáo dục tiên tiến, cơ hội trải nghiệm văn hoá đa dạng và đặc biệt là các trường ở Nhật ngày các có nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn du học sinh Việt Nam. Đây là những lý do bạn nên du học Nhật Bản:

  • Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của thế giới
  • Nền giáo dục chất lượng cũng luôn thuộc top đầu thế giới
  • Dễ dàng có được việc làm sau 3 tháng học tiếng Nhật tại Nhật Bản. Thậm chí ngay trong tháng đầu tiên sang Nhật bạn đã có thể tìm được việc làm thêm tại Nhật Bản dưới sự hỗ trợ của nhà trường và công ty tư vấn.
  • Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục hoàn hảo bạn còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc – những yếu tố giúp bạn thành công trong tương lai của mình.
  • Với con số 80% sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại Nhật làm việc.
  • Những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế …và đặc biệt là giáo dục.
  • Nhật Bản hiện nay vẫn là nhà tài trợ lớn nhất. Đến nay, khối lượng ODA mà Chính phủ Nhật Bản cam kết dành cho Việt Nam chiếm khoảng 40% tổng khối lượng ODA mà cộng đồng tài trợ quốc tế đã cam kết.
  • Hiện nay các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn nhất trong công việc. Thực tế, có được tấm bằng đại học ở Nhật bản với tiếng Nhật thông thạo và sau những kinh nghiệm làm việc quý báu, bạn sẽ là một trong những nhân tố góp phần thay đổi bộ mặt của đất nước. Cũng với tấm bằng và những kiến thức bạn có được khi du học Nhật Bản ấy, không khó khăn gì để có được vị trí với mức thu nhập cao trong các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt Nam.

 

 

Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 10 sắp đến và tháng 4 năm sau, hàng năm cứ vào tháng 8 tháng 9 các trường ở Nhật Bản thường có những buổi phỏng vấn tại Việt Nam. Đặc biệt năm nay, trung tâm An Dương phối hợp trường Đại học tại Nhật mang đến cơ hội du học với chi phí cực kỳ hấp dẫn.

Đặt biệt trong kỳ du học Nhật Bản này, đến với Nhật Ngữ An Dương các bạn sẽ cơ hội: 

                         +  Học bổng lên tới 68 Man ( 136 triệu )
                         +  Đăng ký trực tiếp tại trung tâm sẽ được tặng 5 triệu tiền mặt
                         +  Với gần 50 trường tại Nhật trải dài từ Bắc vào Nam Nhật bản 
                         +  Cam kết việc làm sau 2 tuần khi đến Nhật
                         +  Hỗ trợ những bạn đã có N3 tại Việt Nam lên thẳng Đại học tại Nhật ( không cần học trường tiếng tại Nhật )
                         +  Hỗ trợ chuyển đổi visa tại Nhật
                         +  Nhận giải trình hồ sơ trượt COE

ĐĂNG KÝ NP H SƠ TI :

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế AN DƯƠNG

74M , Hoàng Quốc Việt , Phường Phú Mỹ , Quận 7 , TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3636 9895

Website: http://anduongedu.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...