NHẬN LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

CHỈ VỚI 10 TRIỆU ĐỒNG

Bạn KHÔNG CẦN phải đăng ký chương trình Du học Nhật Bản tại Trung tâm An Dương nhưng vẫn được chúng tôi hỗ trợ tiếp nhận và xử lý hồ sơ du học cho bạn với sự tận tâm, uy tín cùng chi phí hợp lý.

Trong trường hợp  không may mắn bị trượt Visa vì lý do gia đình thì Trung tâm An Dương sẽ hỗ trợ bạn giải trình lại hồ sơ.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết như sau:

 1. Giấy khai sinh.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).
 3. Chứng minh thư nhân dân
 4. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
 5. Sổ hộ khẩu.
 6. 08 ảnh 3×4 và 8 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không ảnh Photoshop).
 7. Hộ chiếu.
 8. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật ( nếu có ).

Nếu là Thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Thực tập sinh, Hợp đồng Thực tập sinh.

 1. Đơn cam kết bảo lãnh tài chính (theo mẫu).
 2. Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh tài chính.
 3. Sổ tiết kiệm.
 4. Các giấy tờ liên quan đến xác nhận công việc, xác nhận thu nhập, xác nhận thuế, quá trình hình thành tài sản,….(Các loại giấy tờ này sẽ được Trung tâm hướng dẫn chuẩn bị)

Bước tiếp theo, tất cả các giấy tờ nêu trên đều cần được dịch sang tiếng Nhật và có đóng dấu dịch thuật của công ty dịch thuật để gửi sang Nhật. Không cần lo lắng, Dịch thuật An Dương sẽ thay bạn làm toàn bộ những công việc này

 1. Bản dịch nhanh, chuẩn xác, trình bày đẹp, giống với bản gốc
 2. Giá cả hoàn toàn ưu đãi cho những khách hàng dịch trọn bộ hồ sơ đồng thời kèm theo tư vấn miễn phí về hồ sơ du học
 3. Uy tín: không cần bản gốc, chỉ cần bản photo có dấu và chữ ký rõ ràng.
 4. Giao trả tài liệu đúng thời hạn đã ghi trên hóa đơn.
 5. Có thể gửi tài liệu qua mail và giao trả tài liệu tận nơi cho khách hàng. Phí chuyển phát nhanh sẽ do khách hàng thanh toán.
 6. Dù bạn không ở Tp Hồ Chí Minh, nhưng tất cả hoạt động dịch vụ dịch thuật có thể trao đổi qua mail, điện thoại và thanh toán chuyển khoản. Chỉ cần ở nhà và nhấc máy gọi cho chúng tôi, mọi việc còn lại Dịch thuật An Dương sẽ hoàn thành thay bạn.
 1. Dấu của Phòng Tư Pháp: Bản dịch được Phòng Tư Pháp đóng dấu công nhận đây là bản dịch chuẩn và chính xác. Dấu này áp dụng cho mọi loại giấy tờ.
 2. Dấu của công ty dịch thuật: hoàn toàn có giá trị sử dụng đối với trường hợp gửi hồ sơ du học sang Nhật Bản. Thông thường, nếu bạn gửi hồ sơ du học, thì bản dịch của bạn chỉ cần có dấu xác nhận của công ty dịch thuật là đủ.

Dịch thuật An Dương là Công ty dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật. Bạn chỉ cần giao tài liệu cho chúng tôi, kết quả bạn thu về sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch thuật An Dương sẽ là con đường tắt đưa bạn dễ dàng sang nước Nhật xinh đẹp mà không gặp bất cứ trở ngại nào về hồ sơ xin visa.

Dịch Thuật An Dương